Columbia Southern University Việt Nam - Đại học Nam Columbia Việt Nam

http://columbia-southern-university-vietnam.info


Chốt giá rẻ, Honda Wave mới có tạo sóng thị trường cuối năm?

Chốt giá rẻ, Honda Wave mới có tạo sóng thị trường cuối năm?

Chốt giá rẻ, Honda Wave mới có tạo sóng thị trường cuối năm?

Trình làng gần 1 tháng trước Tết, Honda Wave mới có tăng được sức hút với khách hàng thu nhập thấp như sinh viên hay công nhân lao động trong bối cảnh thị trường xe số bị xe ga lấn lướt?
Chốt giá rẻ, Honda Wave mới có tạo sóng thị trường cuối năm? So với phiên bản trước, Wave mới có thiết kế thon gọn hơn và được trang bị thêm một số tính năng mới. Đáng chú ý nhất là ổ khoá từ 3 trong 1 lần đầu được trang bị trên dòng xe này.

Để tạo sự mới mẻ cho dòng xe này, Honda tinh chỉnh một số chi tiết như màu và tem xe mới, mũi xe nhọn hơn hay cánh yếm thon gọn hơn, thu hẹp khoảng cách giữa thân trước và sau. Gương chiếu hậu thiết kế gọn với chiều rộng bằng chiều rộng tay lái, giúp xe dễ di chuyển trong những cung đường hẹp. Tuy nhiên, về cơ bản dáng xe không đổi.

Chốt giá rẻ, Honda Wave mới có tạo sóng thị trường cuối năm?

Bên cạnh làm mới về kiểu dáng, động cơ xe cũng có sự cải tiến khi nâng lên thành 110 phân khối, tăng công suất 17%, tăng mô-men xoắn 20% so với bản trước. Hãng xe Nhật cũng cho biết phiên bản mới ăn xăng ít hơn 10% do đạt được ở vòng tua máy thấp hơn và giảm thiểu ma sát cũng như tối ưu hoạt động buồng đốt.

Tuy nhiên, trái với một số dự đoán, xe vẫn chỉ sử dụng cách phun xăng qua chế hoà khí mà chưa nâng cấp với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Điều này khiến phiên bản mới có phần kém hấp dẫn hơn nhưng lại cho phép nhà sản xuất tiết kiệm chi phí, giảm giá bán và động cơ mới đã đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro3 theo quy định mới của cơ quan quản lý.

Wave Alpha chỉ có một phiên bản, sử dụng vành nan hoa và phanh cơ với 5 màu, trong đó 4 màu cũ là đen, trắng, đỏ, xanh dương và một màu mới là xanh nhạt. Xe có giá 17,8 triệu đồng, đắt hơn 800.000 đồng so với bản trước. Trong khi đó, mẫu xe số khác là Blade cũng được nâng cấp nhẹ và có giá 18,1 triệu đồng.

Chốt giá rẻ, Honda Wave mới có tạo sóng thị trường cuối năm? - Ảnh minh hoạ 2

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây