Columbia Southern University Việt Nam - Đại học Nam Columbia Việt Nam

http://columbia-southern-university-vietnam.info


Sự phát triển không ngừng của mô hình đào tạo trực tuyến

Đào tạo trực tuyến là một hình thức giáo dục đã phát triển mạnh mẽ trong 10 năm qua. Chỉ riêng ở Mỹ, số lượng sinh viên tham gia các lớp học này hiện đã tăng từ 2 triệu lên 6 triệu sinh viên, chiếm khoảng 1/3 trong tổng số 21 triệu sinh viên tại Mỹ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi số lượng các trường cao đẳng và đại học đào tạo hệ từ xa đã tăng lên một cách nhanh chóng.
Sự phát triển không ngừng của mô hình đào tạo trực tuyến
Theo The Economist, các khóa học trực tuyến thu hút nhiều học viên tham gia nhất là quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học và khoa học xã hội. Hình thức học tập giáo dục trực tuyến mang lại cho sinh viên sự linh hoạt, cho phép họ hoàn thành chương trình đại học và sau đại học chỉ với chiếc máy tính kết nối internet nhưng không phải là thích hợp cho tất cả mọi người vì nó đòi hỏi kỹ năng nghiên cứu và làm việc độc lập
Với hình thức học tập linh động như vậy chương trình Đào tạo qua hình thức E-learning (giáo dục trực tuyến) đã chứng minh sự tăng trưởng đáng kể của mình trong thời gian ngắn về giá trị, quy mô và phủ sóng đến nhiều quốc gia. Sự phát triển mạnh mẽ này, được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn sử dụng để đào tạo kỹ năng cho nhân viên của mình.
Theo như những thống kê của Elearningstudy về tình hình e-learning trên toàn thế giới thì: Đầu 2015 có 8% doanh nghiệp đang sử dụng các khóa học trực tuyến để đào tạo nhân viên, 7% trong đó đang cân nhắc việc này. Đến 2017, tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng các khóa học này để cải thiện kỹ năng cho nhân viên ước tính 28%. Trong đó, các website cung cấp khóa học trực tuyến phổ biến nhất phải kể đến Coursera, Udacity.
E-learning  không chỉ đơn thuần là hình thức học ở các trung tâm thông thường mà đây còn là hình thức đào tạo dành cho các công ty, doanh nghiệp muốn đào tạo nhân viên của mình. Các công ty lớn là khách hàng chính mua sản phẩm, dịch vụ e-learning với tỷ lệ 33%. Theo đó 77% các công ty ở Mỹ cung cấp các khóa học giáo dục trực tuyến cho nhân viên của mình. Trên toàn thế giới, tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng các lớp học này dự kiến tăng 17% tính đến năm 2017.
Nhu cầu sử dụng các dịch vụ, phần mềm e-learning
  • 44% công ty mong muốn mua các thiết bị, hệ thống phục vụ cho giáo dục trực tuyến.
  • 41% công ty muốn mua Learning Management Systems (LMSs – Hệ thống quản lý học tập).
  • 37% công ty dự định trang bị các công cụ, hệ thống quản lý trực tuyến.
Đào tạo E-learning mang lại rất nhiều hiệu quả, nguồn kiến thức không hạn chế, thời gian linh động do đó ngày càng nhiều các công ty lựa chọn phương thức này rất dễ hiểu.
Trường Đại học Nam Columbia là một trong những trường tổ chức đào tạo MBA với hình thức tự học qua hệ thống E-learning với rất nhiều ngành học. Các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có thể liên kết đào tạo với trường để nâng cao chất lượng của cán bộ nhân viên của mình thông qua hình thức học này. Không những giúp các doanh nghiệp nâng cao trình độ của nhân viên, khi liên kết đào tạo với trường, các doanh nghiệp sẽ trở thành “Đối tác học tập” của trường với những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây